Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Thức Ăn Nhanh Miễn Phí Tốt Hiện Nay

– Viễn thông phần mềm cung cấp giải pháp quản lý cho cửa hàng thức ăn nhanh có gì hữu ích?
– Trước khi mọi người chưa có giải pháp phần mềm quản lý tính tiền cho cửa hàng thức ăn nhanh việc order gọi món, ghi giấy phổ thông từ xưa đến nay đã không gặp nhiều khó khăn cho bạn, nhân viên order phục vụ phải tự tay viết ra những món khách hàng kêu ra giấy sau đó phải mang đến nhân viên chế biến, việc làm này thời lặp đi lặp lại liên tục trong những ngày làm việc dẫn đến khá mất nhiều thời gian cũng như có nhiều rủi ro sai sót trong pha chế và quàn lý doanh thu của quán.
– Từ đó chúng tôi đã lập trình một hệ thống quản lý tính tiền để giúp ích chọ mọi người trong việc quản lý chặt chẽ và tiết kiệm thời gian và chính xát hơn và hiệu quả hơn trong việc kinh doanh từ đó nhận được sự phản hồi, nhận xét, đánh giá cao của quý khách đối với cửa hàng của bạn.
– Ngoài ra phần mềm quản lý cửa hàng thức ăn nhanh miễn phí cửa viễn thông phần mềm cung cấp không chỉ giúp mọi người tiết kiệm được nguồn lực nhân sự là còn tiết kiệm rất nhiều về chi phí phải trả tiền lương cho nhân viên, người ít làm vẫn chất lượng tốt. Đồng thời VTPM cam kết mang đến giải pháp tối ưu hóa tốt nhất cho Quý khách sự lựa chọn tin dùng dịch vụ tại chúng tôi.

– Sau đây là một số tính năng của phần mềm tính tiền cửa hàng thức ăn nhanh miễn phí.
–  Thao tác trực tiếp bán hàng, order gọi món trực tiếp trên điện thoại, máy tính bàng, màn hình cảm ứng, bộ máy vi tính, laptop..
– Thiết kế mẫu báo cáo xem từ xa theo yêu cầu cửa tuần cửa hàng thức ăn nhanh hiện nay.
– Tích hợp đầu đủ máy in hóa đơn tính tiền, máy in hóa đơn có dây không USB, dây Lan, hay máy in không dây Bluetooth, Wifi.
– Hỗ trợ rất nhiều hình thức khuyến mãi: một 1 tặng 1, mua 5 tặng 1, mua 10 tặng 1, giảm trên tổng bill, chiết khấu mặt hàng, khuyến mãi theo thời gian quy định, thời gian vàng, giảm giá theo khách hàng vip.
– Hỗ trợ chức năng chuyển bàn, xóa bàn, ghép bàn, tách bàn, gộp tách bàn, hủy phiếu, hủy món, xóa món, giảm món, thêm món, khóa món rất đơn giản và nhanh chóng đặt biệt người không rành cũng biết sử dụng.
– Và nhiều tính năng khác chuyên sâu về quản lý quán như thế nào gọi là chặt và hiệu quả không bị mất doanh thu, không bị nhân viên lợi dụng phần mềm lấy tiền riêng cá nhân, quý khách hãy liên hệ 0918 81 3003.
– Quý khách hãy trải nghiệm chuỗi hệ thống phần mềm quản lý cửa hàng thức ăn nhanh miễn phí của viễn thông phần mềm phân phối trên toàn quốc lãnh thổ Việt Nam. VTPM giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề yêu cầu đưa ra, chúng tôi cũng một phần giúp bạn Marketing cửa hàng thức ăn nhanh cửa mình tới mọi người thông qua độ uy tín và chất lượng của chúng tôi đang làm. Bạn chỉ cần mở phần mềm quản lý trên điện thoại lên là có thể xem được doanh thu, hoạt động kinh doanh cửa quán ngay bất kỳ bạn muốn, bất kỳ nơi nào bạn ở. Phần mềm quản lý tính tiền cửa hàng thức ăn nhanh cửa công ty viễn thông phần mềm có tích hợp xem online trên tất cả thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop, macbook, phần mềm chúng tôi thật tuyệt vời phải không nào?.