Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Sushi

Chuỗi Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Sushi Hàng Đầu Hiện Nay

Shopviet phần mềm bán hàng

Viễn thông phần mền tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống giải pháp quản lý cửa hàng Sushi được tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay.

Hệ thống quản lý mọi cửa hàng Sushi đa phần order gọi món trên thiết thị di động điện thoại, máy tính bảng.

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ an toàn trong khâu chế biến thức ăn, đồ uống.

Nhân viên phục vụ order sẽ gọi món trên thiết bị cầm tay và thao tác gửi lệnh đi, nhân viên pha chế sẽ thấy thông báo và món gì và làm như vậy đem lên khách hàng

Lúc tính tiền xuống quầy thu ngân cầm phiếu lên cho quý khách là xong, một hệ thống tự chạy theo quy trình lập trình sẵn trên phần mềm quản lý cửa hàng Sushi.

Khuyến mãi

Giảm 5% khi mua thùng giấy in tính tiền K80.

Giảm 5% khi mua học đựng tiền thu ngân lớn.

Tặng máy in hóa đơn khi mua trọn gói phần mềm bán hàng Shopviet.

Mua 3 năm bản quyền phần mềm chuyên nghiệp được tăng thêm 1 năm.

Lắp đặt miễn phí tận nơi khách hàng.

Mua phần mềm tại chung tôi

Vì sao toàn bộ hệ thống cửa hàng Sushi đều có phần mềm quản lý, bởi vì tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong làm việc, tính tiền chính xát với khách hàng, rõ ràng với mọi người. Thể hiện phong cách làm việc của người Nhật Bản.

Sushi là món ăn Nhật Bản được nhiều người Việt Nam ưu thích và các nước khác đang sinh sống và làm việc tại đất nước chúng ta.

Viễn thông phần mềm cũng có triển khai vài cửa hàng Sushi ở nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.. được người Việt Kiều mua về bên đó sử dụng theo chuỗi hệ thống quản lý tính tiền.