Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Sushi

Chuỗi Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Sushi Hàng Đầu Hiện Nay

– Viễn thông phần mền tự hào là một trong những đơn vị cung cấp hệ thống giải pháp quản lý cửa hàng Sushi được tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay.
– Hệ thống quản lý mọi cửa hàng Sushi đa phần order gọi món trên thiết thị di động điện thoại, máy tính bảng. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ an toàn trong khâu chế biến thức ăn, đồ uống.
– Nhân viên phục vụ order sẽ gọi món trên thiết bị cầm tay và thao tác gửi lệnh đi, nhân viên pha chế sẽ thấy thông báo và món gì và làm như vậy đem lên khách hàng, lúc tính tiền xuống quầy thu ngân cầm phiếu lên cho quý khách là xong, một hệ thống tự chạy theo quy trình lập trình sẵn trên phần mềm quản lý cửa hàng Sushi.
– Mua phần mềm quản lý tính tiền Sushi quý khách sẽ được khuyến mãi theo 01 máy in hóa đơn nhiệt tính tiền hoặc 01 ngăn kéo đựng tiền thu ngân.
– Vì sao toàn bộ hệ thống cửa hàng Sushi đều có phần mềm quản lý, bởi vì tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong làm việc, tính tiền chính xát với khách hàng, rõ ràng với mọi người. Thể hiện phong cách làm việc của người Nhật Bản. Sushi là món ăn Nhật Bản được nhiều người Việt Nam ưu thích và các nước khác đang sinh sống và làm việc tại đất nước chúng ta.
– Viễn thông phần mềm cũng có triển khai vài cửa hàng Sushi ở nước ngoài như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.. được người Việt Kiều mua về bên đó sử dụng theo chuỗi hệ thống quản lý tính tiền.

Hotline: 0918.81.3003
Chat Zalo
Gọi điện ngay