Mua Giấy In Hóa Đơn Tại Quận 8

Mua Giấy In Hóa Đơn Tại Quận 8 Giá Rẻ Giao Tận Nơi

Quý khách hãy đặt hàng online tại viễn thông phần mềm chúng tôi để được giao hàng tận nơi miễn phí hay tới thẳng địa chỉ:  để lấy hàng nếu khách hàng ở tại quận 8.

Viễn thông phần mềm chuyên phân phối giấy in hóa đơn cho các cửa hàng, quán ăn, quán nhậu, chuỗi siêu thị, shop thời trang quần áo, giày dép, trà sữa, cà phê…

Các loại giấy in tính tiền

Giấy in nhiệt có 2 loại khổ phố biến nhất và được sử dụng nhiều nhất là: khổ k57 mm và k80 mm.

Giấy in nhiệt được sản xuất tại Việt Nam bởi xưởng cắt của viễn thông phần mềm, Tất cả hệ thông máy móc được nhập từ nước ngoài, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,,, về thị trường. Tất cả nguyên liệu làm đều lấy từ trung quốc về.

Giấy in hóa đơn nhiệt tại chúng tôi không có chứa chất gây ung thư, không có pha tạp chất, không có bỏ thuốc gây nguyện, thuốc gây mê.

Giấy in hóa đơn không tốt cho con người chúng ta, nên quý khách chỉ cần giấy bỏ vào máy in hóa đơn, cấm ăn, cấm đưa lên mủi ngửi, cấm để gần tay trẻ con, không biết sẽ bị ăn vào bụng.

Bảo quản:

Bảo hành ở nơi thoát mát, trách ánh sáng mạnh kẻo làm hư giấy in bill, tuyệt đối không để gần nơi dễ bốc cháy, để gần nguồn điện, hay áo quần, vì giấy in nhiệt đễ dàng cháy nếu có lửa, dễ dàng bắt lửa nếu bị chập điện.

Viễn thông phần mềm sẽ tư vấn rất rõ ràng về tác hại và công dụng để quý khách sử dụng đúng theo nhu cầu của mình.

Ngành sản xuất giấy in hóa đơn nhiệt phát triển mạnh trong hiện nay, bởi vì tất cả các mô hình kinh doanh đều sử dụng máy in hóa đơn thì buộc phải sử dụng giấy để in.

Khuyến mãi

Quý khách khi mua máy in hóa đơn chúng tôi sẽ được tặng 01 thùng giấy in hóa đơn.

Quý khách mua số lượng giấy in nhiệt nhiều sẽ được tặng ví dụ như: mua 5 thùng tặng 01 thùng cùng loại, mua 15 thùng tặng 04 thùng cùng loại, quý khách càng mua nhiều sẽ được giảm giá và tặng càng nhiều.

Một hệ thống quản lý bán hàng sẽ tiêu thụ từ 100 cuộn đến 300 cuộn trong vòng 1- 2 tháng in bill hóa đơn thanh toán.

Còn những chuỗi cửa hàng thì chỉ chưa tới 7 ngày đã hết rồi, nên viễn thông phần mềm luôn luôn có chích sách mua càng nhiều sẽ càng nhiêu quà kèm theo.

Quý khách khi mua giấy in bill sẽ được giao hàng tận nơi, cho quý khách sử dụng ngon lành hết rồi mới thu tiền.

Giấy in tại chúng tôi được bọc bạc chống ẩm ước, chống phai màu để cất giữ lâu hơn.

Các hình ảnh giấy in