Mua Máy In Hóa Đơn Tại TPHCM

Mua Máy In Hóa Đơn Tại TPHCM Giá Rẻ Bảo Hành 24 Tháng

Máy In Hóa Đơn Xprinter
Máy In Hóa Đơn Xprinter

Quý khách đang tham khảo hay có ý định mua máy in hóa đơn hãy đến cửa hàng viễn thông phần mềm để xem mẫu mã và giá cả cạnh trang và cam kết bên nào bán rẻ hơn sẽ hoàn tiền lại.

Bảo hành chính hãng các sản phẩm có tem Viễn thông phần mềm trên 02 năm tận nơi, chính sách 1 đổi 1 nếu sản lỗi trong vòng 30 ngày hay quý khách muốn đổi sản phẩm cao cấp khác hay chọn phương áp khác.

Mua in bill có 2 dòng để khách hàng tham khảo: là máy in hóa đơn nhỏ khổ 57 mm và máy in hóa đơn lớn khổ k80 mm.

Các thương hiệu máy in hóa đơn bán chạy trên thị trường:

  • Thương hiệu và nhà xuất có nhiều nhất là Trung Quốc, Đài Lon, Nhật Bản, Đức. Thương hiệu sử dụng phổ biến như: Kansha, Korea, Xpos, Citek, Topcash, Antech, Dataprint, Epson, Citizen, Xprinter, Bixolon, Tawan, HPRT..
  • Quý khách khi mua máy in nhiệt sẽ được tặng kèo theo giấy in bill và miễn phí dùng thử hệ thống phần mềm quản lý bán hàng trong 30 ngày.
  • Máy in hóa đơn thương hiệu Xprinter là thương hiệu rẻ tiền và phổ biến nhất thị trường Việt Nam, Sản xuất tại Tawan được vận chuyển nguyên chiếc về.
  • Máy in Xprinter nhiều mẫu mã và cài đặt đơn và dễ dàng sử dụng nhất nữa, nên được đáng giá cao nhất trong các máy in hóa đơn tầm trung giá rẻ.
  • Máy in hóa đơn Xprinter bán hầu hết trên thị trường Việt Nam, ở đâu có mô hình quản lý ở đó có thương hiệu Xprinter.

Phân tích điểm ưu và nhược của thương hiệu máy in hóa đơn:

Còn thương hiệu máy in hóa đơn Epson, Citizen được nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản về được sử dụng nhiều nhất trong các siêu thị lớn, điện máy lớn, các ngân hàng, các nhà hàng lớn… đa phần sử dụng thương hiệu máy in hóa đơn Epson, Citizen.

Máy in hóa đơn Epson, Citizen là một trong những thương hiệu nổi tiếng ở các mô hình quy mô lớn, tuổi thọ rất cao trên 10 năm mà vẫn chưa hư và rất khó hư trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm lớn nhất của máy in bill là đừng để nước rơi trực tiếp và máy khi có mở điện.

Quý khách chỉ cần đầu tư 600.000 ngàn thì đã có một máy in bill nhiệt ra hóa đơn, chi phí đầu tư máy in tại viễn thông phần mềm rất rẻ và được chính hãng bảo hành 2 năm.

Viễn thông phần mềm tự hào là một trong những đơn vị hùng mạnh nhất triển khai phân phối máy in hóa đơn cho 64 tỉnh thành Việt Nam và kèm hệ thống giải pháp bán hàng của chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa máy in hóa đơn trên toàn quốc nhanh chóng tận nơi khách hàng.

Quý khách chỉ cần lên Internet seach “sửa chữa máy in hóa đơn” thì sẽ thấy thông tin chúng tôi ở đòng đầu tiên.

Ở đâu hư máy in hóa đơn tính tiền ở đó đơn vị viễn thông phần mềm.

Lắp đặt máy in tính tiền cho nhiều đơn vị phần mềm quản lý như

Phần mềm quản lý hàng đầu Kansha, thuanvietsoft, shopviet, kiotviet, sapo, cukcuk, pos 365, nhanh, viễn thông phần mềm…

Kết nối máy in hoá đơn độc lập in từ điện thoại ra.

Kết nối máy in thông qua bộ máy tính, laptop, macbook, máy tính tiền cầm tay.

Tốc độ in: 90 mm/s. Tốc độ in: 160 mm/s. Tốc độ in: 200 mm/s. Tốc độ in: 300mm/s, phù hợp mọi mô hình kinh doanh hiện nay.

Các hình máy in hóa đơn tính tiền