Giấy In Hóa Đơn

Phân Phối Giấy In Hóa Đơn Tính Tiền Giá Rẻ Giao Tận Nơi

Phân Phối Giấy In Hóa Đơn Tính Tiền Giá Rẻ
Phân Phối Giấy In Hóa Đơn Tính Tiền Giá Rẻ

Chúng tôi nhận ký hợp đồng dài hạn với những công ty chuyên về giải pháp quản lý tính tiền và các siêu thị, nhà hàng, các chuỗi giải pháp kinh doanh Coffee, quán ăn, shop thời trang…

Các loại giấy in trên trên thị trường:

Giấy in nhiệt 57mm & 30mm

Giấy in nhiệt 57mm & 38mm

Giấy in nhiệt 57mm & 45mm

Giấy in nhiệt 80mm & 45mm

Giấy in nhiệt 80mm & 60mm

Giấy in nhiệt 80mm & 65mm

Giấy in nhiệt 80mm & 75mm

Giấy in nhiệt 80mm & 80mm

Giấy bên viễn thông phần mềm được bọc bạc theo yêu cầu của quý khách, có rất nhiều kích thước khác nhau như:

k80 lỗi 65mm, k80 lỗi 60mm, k80 lỗi 45mm, k80 lỗi 35 mm hay k57&30 mm, k57&45mm, k57&60mm.

Giấy in k80 là được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, giấy in nhiệt k80mm được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam, hơn 80% là mọi người sử dụng máy in khổ giấy 80mm.

Còn khổ giấy in bill k57 thì chỉ có những mô hình quản lý nhỏ và hóa đơn tính tiền ra nhỏ là được rồi thì khách hàng sẽ sử dụng giấy in bill nhiệt k57, giấy in bill k57mm được sử dụng nhiều nhất hơn 98% dành cho máy tính tiền bán hàng như Casio, Topcash, Germany, máy pos cầm tay, pos quẹt thẻ, máy in cầm tay…

Giới thiệu về giấy in tính tiền

Chúng tôi đóng thùng giấy in nhiệt theo thông tin của khách hàng yêu cầu, miễn phí giao hàng tận nơi, tặng 10 cuộn giấy in kiểm tra dành cho những quý khách lần đầu tiên ủng hộ xưởng cắt giấy tại công ty chúng tôi.

Giấy bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh năng, tránh mưa và côn trùng gặm nhấm thì sẽ để lâu hơn 3 năm mà mực vẫn không bay, không xuống màu, xuống chất liệu giấy in bill tính tiền.

Giấy sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… nên đảm bảo tiêu chí tiêu chuẩn cửa chất lượng sản phẩm, giấy in nhiệt có phẩm chất tạo thành mực nên trách xa tầm tay trẻ con, để con ních tưởng đồ lạ bỏ vào miệng ăn có thể gây ngộ độc các cháu nhỏ.

Giấy in nhiệt rất dễ cháy khi bắt được lửa, nên chúng tôi khuyên tất cả mọi người nên để giấy in bill xa nguồn điện, để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Thời gian giao giấy in nhiệt tận nơi khách hàng tầm mất 10 phút-1 tiếng đồng hồ tùy thuộc vào phạm vi tới khách hàng xa hay gần.

Khuyến mãi khi mua giấy

Mua máy in hóa đơn tặng ngay 50 cuộn giấy in tính tiền, chương trình áp dụng trên toàn quốc Việt Nam

Chúng tôi tặng 1 thùng giấy in hóa đơn khi quý khách đặt hàng 10 thùng, tặng 1 thùng giấy in hóa đơn khi mua máy in bill tính tiền tại viễn thông phần mềm.

Giấy in hóa đơn tính tiền bán chạy nhất thị trường Việt Nam, hầu hết 95% các cửa hàng kinh doanh đều sử dụng giải pháp quản lý tính tiền thông qua máy in nhiệt.

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau và đã có giấy in nhiệt giả chứa chất gây ung thư đang bán giá rẻ trên thị trường, mọi quý khách nên lưu ý lựa chọn sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho mình và nhân viên trực tiếp tại quầy.

Công ty chúng tôi cam kết chỉ phân phối đúng thương hiệu giấy in có dòng chữ logo của chúng tôi, chúng tôi cam kết về chất lượng giấy đảm bảo sức khỏe và chất lượng giấy mềm mại tốt cho đầu in của máy in hóa đơn.

Quý khách cần tham khảo hay muốn nhận bảng báo giá tốt nhất hay liên hệ số điện thoại: 0918 81 30 03.

Hay zalo số điện thoại: 0376 113 290.

Các hình ảnh liên quan

 

 

 

Giao hàng phân phối giấy in hóa đơn trên toàn quốc

Miễn phí giao trên toàn quốc và tận nơi các TP Hồ Chí Minh quận 2, 4, 6, 8, 10, 1, 3, 5, 7, 9, 11,12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, Thủ Đức, Phú Nhuận. Thành phố Quy Nhơn, Tx. An Nhơn, Tuy Phước, Tây Sơn…

Thành Phố Nha Trang Khánh Hòa, Thành phố Pleiku Gia Lai, Thành phố Buôn Ma Thuột Đắk Lắk, Thành phố Hưng Yên, Thành phố Thanh Hóa, Đà Nẵng, Hải Phòng Thủ đô Hà Nội

Phân Phối Giấy In Hóa Đơn
Phân Phối Giấy In Hóa Đơn