Máy In Hóa Đơn Giá Rẻ

Máy In Hóa Đơn Giá Rẻ Trên Toàn Quốc Tặng Phần Mềm Tính Tiền

– Tư vấn khách hàng chọn lựa máy in hóa đơn tính tiền danh cho quán Coffee, Trà Sữa, Nhà hàng, Quán Ăn, Quán Nhậu, Bida, Karaoke, Khách sạn, Nhà sách, Spa, Mỹ phẩm, Siêu thị mini, Cửa hàng shop thời trang, Điện máy – Điện lạnh.
– Trên thị trường có 2 dòng máy in hóa đơn tính tiền sử dụng phổ biến nhất: khổ giấy 80mm, và 57mm.
– Máy in hóa đơn nhiệt tính tiền khổ giấy 80mm đang được sử dụng nhiều nhất và chiếm đến 90% tiêu thị trên thị trường hiện nay.
– Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy in hóa đơn như: Korea, Xpos, Citek, Topcash, Antech, Dataprint, Epson, Citizen, Xprinter, Bixolon, Tawan.
– Viễn thông phần mềm chuyên cung cấp và sửa chữa máy in hóa đơn tận nơi khách hàng, ở đâu có giải pháp tính tiền thì ở đó có máy in hóa đơn của đơn vị công ty chúng tôi lắp đặt.
– Phân phối máy in hóa đơn giá rẻ trên toàn quốc. Tặng kèm phần mềm tính tiền miễn phí dùng thử 35 ngày.
– Ngoài cung cấp máy in hóa đơn giá rẻ tính tiền chúng tôi còn phân phối giấy in hóa đơn nhiệt cho mọi giải pháp tính tiền trên thị trường Việt Nam.
– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu làm giả từ hãng sản xuất, tự đặt máy theo tên mình, đổi sang tên thương hiệu khác.
– Máy in hóa đơn rẻ thì sẽ không ổn định trong quá trình sử dụng và chạy chập chờ khi lệnh in nhiều liên tục, ông bà ta thường có câu tiền nào thì của đó. Còn ngon bổ rẻ thì phải chịu cảnh hư đột ngộ trong quá trình sử dụng.
– Máy in dành cho dự án, dành cho mô hình chịu tải cao luôn luôn ổn định và bền trong quá trình sử dụng và hoạt động với cường độ cao, không gian bụi bẩn hay độ ẩm cao.
– Quý khách nhất máy lên gọi ngay 0918 81 3003 để được tư vấn và chọn lựa thương hiệu và dòng in hóa đơn tính tiền phù hợp nhất cho tuần mô hình kinh doanh khách hàng.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Hotline: 0918.81.3003
Chat Zalo
Gọi điện ngay