Máy In Hóa Đơn Giá Rẻ

Máy In Hóa Đơn Giá Rẻ Trên Toàn Quốc Tặng Phần Mềm Tính Tiền

Tư vấn khách hàng chọn lựa máy in hóa đơn tính tiền danh cho quán Coffee, Trà Sữa, Nhà hàng, Quán Ăn, Quán Nhậu, Bida, Karaoke, Khách sạn, Nhà sách, Spa, Mỹ phẩm, Siêu thị mini, Cửa hàng shop thời trang, Điện máy – Điện lạnh.

Trên thị trường có 2 dòng máy in hóa đơn tính tiền sử dụng phổ biến nhất: khổ giấy 80mm, và 57mm.

Máy in hóa đơn nhiệt tính tiền khổ giấy 80mm đang được sử dụng nhiều nhất và chiếm đến 90% tiêu thị trên thị trường hiện nay.

Các thương hiệu máy in hóa đơn bán chạy:

  • Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy in hóa đơn như: Korea, Xpos, Citek, Topcash, Antech, Dataprint, Epson, Citizen, Xprinter, Bixolon, Tawan.
  • Viễn thông phần mềm chuyên cung cấp và sửa chữa máy in hóa đơn giá rẻ tận nơi khách hàng, ở đâu có giải pháp tính tiền thì ở đó có máy in hóa đơn của đơn vị công ty chúng tôi lắp đặt.
  • Phân phối máy in hóa đơn giá rẻ trên toàn quốc. Tặng kèm phần mềm tính tiền tốt nhất miễn phí dùng thử 35 ngày.

Viễn thông phần mềm chuyên giải pháp:

  • Lắp đặt camera quan sát an ninh
  • Lắp đặt hạ tầng mạng Internet Wifi
  • Lắp đặt phần mềm tính tiền
  • Lắp đặt thiết bị phần cứng
  • Lắp đặt điện thông minh
  • Thiết kế Website

Quý khách cần tư vấn thêm hãy liên hệ

Ngoài cung cấp máy in hóa đơn giá rẻ tính tiền chúng tôi còn phân phối giấy in hóa đơn nhiệt cho mọi giải pháp tính tiền trên thị trường Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu làm giả từ hãng sản xuất, tự đặt máy theo tên mình, đổi sang tên thương hiệu khác.

Máy in hóa đơn rẻ thì sẽ không ổn định trong quá trình sử dụng và chạy chập chờ khi lệnh in nhiều liên tục, ông bà ta thường có câu tiền nào thì của đó. Còn ngon bổ rẻ thì phải chịu cảnh hư đột ngộ trong quá trình sử dụng.

Máy in dành cho dự án, dành cho mô hình chịu tải cao luôn luôn ổn định và bền trong quá trình sử dụng và hoạt động với cường độ cao, không gian bụi bẩn hay độ ẩm cao.

Quý khách nhất máy lên gọi ngay 0918 81 3003 để được tư vấn và chọn lựa thương hiệu và dòng in hóa đơn tính tiền phù hợp nhất cho tuần mô hình kinh doanh khách hàng.

Máy in hóa đơn giá rẻ được mọi người tìm kiếm và mua nhiều nhất, bởi vì những dòng máy in hóa đơn nhiệt rất dễ dàng lắp đặt và độ bền cao

Cung cấp giấy in hoá đơn tính tiền

Giấy in nhiệt 57mm & 45mm

Giấy in nhiệt 57mm & 38mm

Giấy in nhiệt 80mm & 45mm

Giấy in nhiệt 80mm & 60mm

Giấy in nhiệt 80mm & 65mm

Giấy in nhiệt 80mm & 80mm

Trung tâm sửa chữa máy in hoá đơn

Chúng tôi nhận sửa chữa mọi thương hiệu máy in tính tiền trên toàn quốc.

Nhận thay Mainboard bo máy, đầu in, bộ dao, vỏ máy, vệ sinh máy, cấu hình máy in cổng LAN, chỉnh sửa nhanh máy in lỗi khi kẹt giấy, không in ra, in ra bị đứt nét.

Ở đầu cần dịch vụ sửa chữa ở đó có chúng tôi.

Các hình ảnh máy in hóa đơn bán chạy

Máy In Xprinter 303B

 

Xprinter XP-V320N