Sửa Chữa Máy In Mã Vạch

Sửa Chữa Máy In Mã Vạch Giá Rẻ Chuyên Nghiệp Tận Nơi

Viễn thông phần mềm là trung tâm sửa chữa máy in mã vạch tại nhà mọi người, với nhiều thương hiệu có trên thị trường Godex, Bixolon, Tsc, Zebra, Citizen, Xprinter, Datamax, Apos…

Máy in mã vạch là dòng máy in có tuổi thọ bến nhất, nhưng hay bị lỗi và hư trong quá trình sử dụng không đúng cách của quý khách.

Quý khách hư máy in mã vạch thì ở đó sẽ có trung tâm sửa chữa của viễn thông phần mềm. VTPM sửa chữa tất cả các máy in mã vạch không phải chúng tôi bán, dịch vụ tính phí của chúng tôi như sau:

Tới tận nơi chi phí tính theo Grab và kiểm tra kỹ báo lỗi hư và mất bao nhiêu chi phí vấn đề sữa chữa đó. Trong quá trình sửa chữa máy in mã vạch sẽ được cho mượn máy mới 100% để sử dụng.

Viễn thông phần mềm miễn phí vệ sinh máy in mã vạch tận nơi. Giảm 10% khi khách hàng mua máy in mã vạch mới, Bù 40% đề lấy in mã vạch mới tại chúng.

VTPM tặng phần mềm chuyên in tem mã vạch hàng đầu hiện nay cho mọi người sử dụng, tay nghề kỹ thuật cao đã có thâm niêm 8 năm trong ngành nghề sửa chữa và bảo hành.

Phân phối giấy in tem trà sữa trên toàn quốc, ở đâu có hệ thống quán trà sữa ở đó có tem dán trên ly cũng chúng tôi, giao hàng nhanh chóng, đúng kích thước tem, loại tem, hàng luôn luôn có sẵn tại xưởng tại văn phòng.