Viễn Thông Phần Mềm

Viễn Thông Phần Mềm Chuyên Lắp Đặt Hệ Thống Tính Tiền

Viễn Thông phần mềm là một trong những đơn vị phát triển và mở rộng chuỗi hệ thống bán hàng tính tiền trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và kể cả nước ngoài.

Chúng tôi có đội ngũ lập trình có kinh nghiệm lâu năm trên 20 năm trong nghề và đã tuần làm những dự án siêu thị lớn, các nhà hàng lớn, các công ty lớn.

Đội ngũ nhân viên yêu nghề nên sẽ làm hài lòng tất cả yêu cầu khách hàng đặt ra.

Viễn thông phần mềm chuyên nhận viết các chuỗi giải pháp phần mềm quản lý tính tiền theo yêu cầu quý khách.

Quý khách đến với chúng tôi sẽ được cảm nhận một phong cách làm việc mới mẻ và vui tính tại viễn thông phần mềm.

Viễn thông phần mềm có đại lý ủy quyền tại các thành phố lớn ở Việt Nam, Quý khách sẽ được tư vấn lắp đặt tận nơi, sau 30 ngày đến 360 ngày mới thanh toán tiền hết cho chúng tôi.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ thống quản lý tính tiền tại chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ bộ máy vi tính, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền để sử dụng.

Ngoài viết chuỗi phần mềm theo yêu cầu, chúng tôi còn phân phối các thiết bị phần cứng đáp ứng cho giải pháp như: máy in hóa đơn bill, máy kiểm kê kho, máy quét mã vạch, máy tính tiền cảm ứng pos, máy in mã vạch, cân điện tử, camera giám sát an ninh, bộ đàm, báo động, chấm công…

Viễn thông phần mềm có những bản đóng gói sử dụng miễn phí vĩnh viễn cho mô hình nhỏ, bán hàng, xem thống kê doanh thu, báo cáo xuất nhập tồn.

Giao diện hệ thống phần mềm quản lý tính tiền tại viễn thông phần mềm.

Tư vấn lắp đặt camera giám sát uy tín chất lượng tại quán karaoke.

Lắp đặt chuỗi hệ thống quản lý tính tiền trà sữa nhà làm.

Tặng máy in hóa đơn khi mua phần mềm quản lý tính tiền Bida Club.