Tư Vấn Mua Máy In Hóa Đơn

Tư Vấn Mua Máy In Hóa Đơn Tính Tiền Chính Hãng Giá Rẻ
– Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy in hóa đơn tính tiền, trong đó đa phần là thương hiệu sản xuất China, Taiwan và một số dự án lớn thì chuyên dùng Japan, Korea. Tùy vào nhu cầu đầu tư và tùy vào mô hình giải pháp kinh doanh của tuần loại sẽ có máy in hóa đơn thích hợp nhất trong cửa hàng.
– Quý khách có tiền và muốn sử dụng lâu dài và độ ổn định cao trên 05 năm mà vẫn chưa có dấu hiệu hư thì nên mua máy in hóa đơn nhà sản xuất Japan, Korea với nhiều thương hiệu như: epson, citizen, bixolon. Còn những thương hiệu máy in nhiệt China, Taiwan độ bền vẫn cao trên 2-4 năm mà vẫn không có vấn đề gì, mẫu mã ít chắt, sai thời gian nên vệ sinh lại máy, tuổi đời thấp như thương hiệu antech, dataprint, xpos, xprinter, topcash,…
– Máy in hóa đơn nhiệt có 2 dòng là phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và đến 99% mọi người sử dụng, khổ giấy in bill k80mm, và khổ giấy in bill k57 mm.
– Máy in bill nhiệt k57 mm chuyên dành cho những quán nhỏ ví dụ như: thời trang quần áo, quán cà phê mang đi bida,…
– Máy in bill nhiệt k57 mm thì được sử dụng rộng rãi nhất trong các siêu thị quản lý bán hàng, các chuỗi nhà hàng, quán ăn, chuỗi karaoke, hotel, trà sữa, điện máy điện lạnh… máy in nhiệt k80 có cổng Lan chuyên dùng để in chế biến trong các quầy pha chế, quầy bếp.
Máy in hóa đơn tại viễn thông phần mềm được bảo hành 02 năm tận nơi miễn phí khi tới tận nơi sửa chữa, bảo trì, bảo hành tại cửa hàng.