Trọn Gói Phần Mềm Tính Tiền Trà Sữa

Trọn Gói Phần Mềm Tính Tiền Trà Sữa Giá Rẻ 3 Triệu In Tem Trên Ly

Tư vấn lắp đặt trọn gói phần mềm tính tiền trà sữa

Mô hình kinh doanh quán trà sữa đang rất rộng rãi trên thị trường Việt Nam, Viễn thông phần mềm xin tư vấn mọi người mua trọn gói phần mềm tính tiền trà sữa cần có những thiết bị phần cứng và phần mềm như thế nào phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại chuỗi hệ thống phần mềm tính tiền trà sữa công ty VTPM phân phối đang đứng đầu hiện nay với nhiều hình thức quản lý khác nhau.

Chuỗi hệ thống phần mềm tính tiền trà sữa in tem thương hiệu gián trên ly, chuỗi hệ thống phần mềm tính tiền trà sữa order thao tác bán hàng gọi món, tính tiền nhanh trên điện thoại, máy tính bảng.

Chuỗi phần mềm tính tiền trà sữa thao tác trên bộ máy vi tính, màn hình cảm ứng tính tiền pos. VTPM có rất nhiều thương hiệu phần cứng nên mọi người tha hồ lựa chọn phù hợp với mình.

Một hệ thống cửa hàng trà sữa thì điều đầu tiên không thể thiếu đó là bộ máy tính hoặc điện thoại, tiếp đến thứ hai là phần mềm tính tiền chuyên quản lý trà sữa, rồi đến máy in hóa đơn hoặc máy in tem nhãn gián trên ly trà sữa.

Còn ngăn kéo đựng tiền hay đầu đọc thẻ từ, đầu đọc mã vạch, cây hiển thị thông tin mặt hàng và thông tin khách hàng có thể không nhất thiết phải đầu tư.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phần cứng và có rất nhiều công ty viết giải pháp phần mềm tính tiền. Vì sao khách hàng lại tìm đến công ty viễn thông phần mềm để mua bản quyền và sử dụng sản phẩm tại chúng tôi.

Khuyến mãi khi mua phần mềm trọn gói trà sữa

VTPM chúng tôi có hầu hết đại lý trên 64 tỉnh thành Việt Nam, với hệ thống thao tác bán hàng quản lý rất nhanh đơn giản và dễ hiểu không cần người có kỹ năng trong chuyên môn. Mọi sản phẩm tại VTPM đều bảo hành 24 tháng và 1 đổi 1 trong 1 năm.

Viễn thông phần mềm tự hào là một trong những công ty cung cấp nhiều sản phẩm tới tận tay khách hàng.

Giảm 30% khi khách hàng mua trọn gói hệ thống an ninh camera giám sát bảo hành 2 năm.

Các hình ảnh trọn gói phần mềm trà sữa