Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Trong Kinh Doanh

Sử Dụng Phần Mềm Quản Lý Trong Kinh Doanh, Tại Sao Không?

Quản lý bán hàng hay quản lý kinh doanh luôn là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ một doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Việc quản lý gây tốn biết bao công sức và thời gian của người chủ doanh nghiệp và cửa hàng. Vậy thì có giải pháp nào để tối ưu hóa công việc quản lý này? Hãy cùng tìm hiểu với viễn thông phần mềm 𝐓&𝐓 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲 nhé!

Kinh tế toàn cầu đang chuyển mình thay đổi vượt bậc với trợ thủ đắc lực chính là công nghệ thông tin. Khi mà các nước phát triển đã không còn xa lạ với “phần mềm quản lý” trong việc kinh doanh thì với các quốc gia đang phát triển như Việt Nam lại hoàn toàn xa lạ và rụt rè với các sản phẩm công nghệ hỗ trợ kinh doanh này. 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐦𝐞̂̀𝐦 𝐪𝐮𝐚̉𝐧 𝐥𝐲́ 𝐛𝐚́𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 có gì đặc biệt.

Lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng mang lại cho hoạt động kinh doanh:

Nói về phần mềm quản lý bán hàng, hãy so sánh một chút với công việc quản lý kinh doanh truyền thống. Thông thường, bạn luôn phải cặm cụi ghi chép về việc bán hàng, nhập hàng, kiểm hàng hàng ngày. Bạn mệt mỏi vì có quá nhiều việc phải làm cùng một lúc. Bạn không có nhiều thời gian để dành cho bản thân và gia đình. Đáng lẽ việc kiếm nhiều tiền là để đem đến niềm vui và sự thoải mái nhưng không, bạn chỉ nhận được sự căng thẳng, mệt mỏi. 𝑷𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒎𝒆̂̀𝒎 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒍𝒚́ 𝒃𝒂́𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝑻&𝑻 𝑺𝒐𝒇𝒕 sẽ giúp bạn giải quyết đến 90% các vấn đề trên, trả lại cho bạn khoảng thời gian để dành cho những người thân yêu nhất.

Với nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau:

Bán hàng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Kiểm soát tất cả các hoạt động như quản lý doanh thu, tồn kho, bán hàng, nhập hàng. Giảm thiểu số lượng công việc, giúp cuộc sống bạn thoải mái hơn.

Công nghệ vượt trội quản lý từ xa qua điện thoại, bạn có thể đi du lịch hoặc công tác xa mà chẳng phải lo lắng việc bán hàng ở nhà như thế nào.

Khả năng lưu trữ dữ liệu bất tận, bạn không phải ghi chép quá nhiều và lo sợ mất sổ sách nữa.

Việc tính toán chi phí, báo cáo nhanh chóng, xuất file dễ dàng.

Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp.

Khả năng tích điểm, tạo các chương trình khuyến mãi cho khách hàng.

Tính năng bảo mật với chế độ phân quyền, giúp bạn có thể kiểm soát nhân viên và bảo mật mọi thông tin tốt hơn so với cách quản lý truyền thống.

Giá trị thực mà bạn nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng:

Là một người chủ cửa hàng, nhà hàng, shop thời trang, trà sữa, bida, cà phê, karaoke, spa, vật liệu xây dựng… bạn có thừa nhận rằng mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng đều có sự mất mát về hàng hóa, tiền bạc mà bạn không thể biết được nguyên nhân. Sử dụng phần mềm bán hàng, bạn sẽ có thể giải quyết được những vấn đề đó một cách kịp thời và triệt để.

Điều gì đang ngăn bạn khỏi việc sử dụng phần mềm quản lý? Có phải do nỗi sợ phải chi ra một số tiền quá lớn nhưng không chắc có thể sử dụng được những công nghệ hiện đại này?

Hãy cùng viễn thông phần mềm T&T làm một phép tính nhỏ nhé, một bản phần mềm có giá từ 𝟐.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ – 𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ, thêm các thiết bị kèm theo như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy tính bộ,… trọn bộ giá khoảng từ 𝟕.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ – 𝟏𝟑.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ. Mình lấy mốc 3 năm để chia chi phí nhé (các thiết bị có thể sử dụng được lấu hơn hoặc ít hơn tùy theo độ kỹ tính của các bạn), vị chi hàng tháng các bạn sẽ chi khoảng 𝟏𝟗𝟓.𝟎𝟎𝟎đ – 𝟑𝟔𝟏.𝟎𝟎𝟎đ cho việc quản lý của mình. Với số tiền này có quá đắt để giải quyết các rắc rối trong việc kinh doanh hàng ngày của bạn hay không?

Nếu bạn là một người kinh doanh thông minh, hãy sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng. Vì đầu tư vào công nghệ chính là đầu tư cho sự phát triển của cửa hàng cũng như doanh nghiệp.

Đến với giải pháp tính tiền viễn thông phần mềm 𝐓&𝐓 𝐓𝐞𝐜𝐡𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐲 để được trải nghiệm miễn phí phầm mềm 𝟐𝟎 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 nhé!