Phần Mềm Tính Tiền Nhà Hàng Tại Quận Hoàng Mai

Phần Mềm Tính Tiền Nhà Hàng Tại Quận Hoàng Mai Giá Rẻ Uy Tín

– Việc quản lý tính tiền nhà hàng ăn uống thưởng rất là phức tạp. Bởi vì kinh doanh nhà nhà hàng, quán ăn, quán nhậu thường có từ 7 nhân viên trở nên, ngoài ra lại còn nhiều bộ phận khác nhau. Bộ phận order, thu ngân, bếp, quản lý, kế toán… nếu không có cơ chế quản lý hợp lý thì việc thất thu dẫn đến doanh thu giảm mà bạn không biết nguyên nhân từ đâu.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng 1 phần mềm quản lý tính tiền để hỗ trợ quản lý cho những khâu đó. Các phần mềm quản lý này thường có các tính năng vô cùng chuyên nghiệp, mạnh mẽ để giúp cho bạn quản lý nhà hàng, quán ăn hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm thời gian nhất cho chủ quán, cho nhân viên trong quán. Trong đó có hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng VIỄN THÔNG PHẦN MỀM.

Bạn hãy xem những tiện ích của phần mềm đem lại ở ngay dưới đây, liệu có phải là những thứ mà bạn đang cần.


Mô hình nhà hàng quán ăn thường khó quản lý thủ công

 

Giải pháp Order nhanh, tiện lợi trên điện thoại, máy tính bảng.

– Với chức năng tạo order theo bàn ngay trên phần mềm tính tiền, khách hàng chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi món, nhân viên phục vụ order sẽ tự động gọi món vào trực tiếp thiết bị thông minh điện thoại, máy tính bảng, màn hình cảm ứng pos để gọi món cho quý khách.Ngay lúc đó, phiếu gọi món này sẽ được máy in ở dưới bếp in, dưới quầy thu ngân, quầy pha chế ra phiếu để đầu bếp có thể dễ dàng chuẩn bị món theo thứ tự đặt món, quý khách gọi trước sẽ có số thức tực trước và thời gian sớm hơn sẽ được chuẩn bị đồ ăn trước, điều này sẽ giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng. Hơn thế nữa, với Quy trình này, nhà bếp và nhân viên phục vụ sẽ hoàn toàn không sợ bị quên order ngay cả trong thời gian cao điểm nhất.

Phục vụ nhanh gọn lẹ chính xác

Ngay sau khi đầu bếp chuẩn bị xong đồ ăn, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa đồ ăn ra cho khách hàng theo đúng bàn order mà không cần mất công chạy đi chạy lại hỏi xem khách nào dùng món gì để đưa đồ ăn cho đúng.

Sử dụng miễn phí 20 ngày chỉ với 1 bước đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY

Thanh toán nhanh, chính xác tuyệt đối.

Cùng với việc tạo order gọi món ăn, đồ uống, một hóa đơn tính tạm cũng đồng thời được tạo trên phần mềm, sau khi khách gọi thanh toán, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa hóa đơn tính tạm cho khách hàng đối chiếu và thanh toán. Việc tạo hóa đơn ngay trên phần mềm theo order sẽ giúp nhân viên phục vụ không bỏ sót khách hàng chưa thanh toán, thêm vào đó, hệ thống tính tiền sẽ ra đúng hóa đơn những gì khách hàng sử dụng, quý khách thấy thể hiện trên bill nếu có thắt mắt hay cần hỏi tự động sẽ hỏi, có phần mềm tính tiền sẽ làm cho mọi người không gây tâm lý ức chế cho khách hàng hoặc làm thất thoát cho quán ăn mõi lần thu tiền hóa đơn cho quý khách.Thu ngân đơn giản, nhanh chóng, chính xác

Định lượng nguyên vật liệu chính xác tương đối chính

Việc xác định lượng nguyên liệu để tạo thành một món ăn là một việc làm cần thiết. Khi đã xác định được món ăn này cần bao nhiêu nguyên liệu, số lượng từng loại nguyên liệu bao nhiêu, ta sẽ có kế hoạch rõ ràng cho việc đi chợ, tránh dẫn đến việc thừa nguyên liệu này, thiếu nguyên liệu kia cho một món ăn – vừa thiếu chuyên nghiệp, vừa ảnh hưởng đến năng suất bán hàng của quán ăn.

Phần mềm quản lý nhà hàng VIỄN THÔNG PHẦN MỀM với chức năng định lượng nguyên vật liệu, giúp các quán ăn dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác, từ đó có thể xác định được ngày mai cần mua những nguyên liệu gì, số lượng bao nhiêu, tránh việc mua thiếu hoặc mua thừa nguyên liệu. Theo đó, chủ quán ăn cũng dễ dàng quản lý độ trung thực của nhân viên khi nhân viên đi mua hàng.

Đăng ký dùng thử 20 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Báo cáo doanh số

Chức năng tổng hợp, báo cáo số lượng hàng hóa được bán ra, số tiền thu về theo ngày, theo tuần, theo tháng sẽ giúp các chủ quán ăn có những sự  so sánh chính xác, từ  đó đưa ra những thay đổi, định hướng đúng đắn cho sự  phát triển của quán ăn.

Tiết kiệm chi phí

Sở dĩ rất ít quán ăn sử dụng phần mềm bán hàng vì họ e ngại việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua một phần mềm, suy nghĩ này vẫn luôn ăn sâu vào tiềm thức của các ông chủ quán ăn bình dân. Phần mềm quản lý nhà hàng VIỄN THÔNG PHẦN MỀM với mức chi phí hợp lý,chỉ mua 1 lần sử dụng vĩnh viễn quý khách hàng không còn phải lo về vấn đề quản lý các bàn ăn, món ăn, tài chính thu ngân…

Với những tính năng như trên thì đã đáp ứng được hết nhu cầu, những khó khăn trong việc quản lý nhà hàng, quán ăn của các bạn chưa? Nếu chưa đủ các bạn hãy cho chúng tôi biết, chắc chắn là khi đến với VIỄN THÔNG PHẦN MỀM các bạn sẽ hài lòng

Tổng đài tư vấn trực tiếp, hỗ trợ trực tiếp, hỏi đáp trực tiếp 24/24 chúng tôi.