Phần Mềm Bán Hàng TC

Công Ty Viết Phần Mềm Bán Hàng TC Trên Toàn Quốc Chuyên Nghiệp

– Phần mềm bán hàng TC đang được phố biến nhất trên thị trường Việt Nam, ở đâu có nhu cầu giải pháp quản lý ở đó có phần mềm bán hàng.
– Bản quyền phần mềm bán hàng được bảo hành 12 tháng miễn phí khi mất máy, hư máy, nâng cấp, đổi máy, phí duy trì hằng năm bảo hành là 500.000 ngàn trên 01 năm.
– Mọi biên bản phần mềm đều có thông tin bản quyền và có số điện thoại: 0918 81 3003.
– Quý khách chỉ cần lên Internet tìm kiếm “phần mềm bán hàng trên toàn quốc” thì sẽ xuất hiện thông tin chúng tôi.
– Chúng tôi tự hào là một trong những công ty cung cấp giải pháp bán hàng giá rẻ, uy tín, chất lượng và có tấm huyết nhất hiện nay.
– Quý khách sẽ được miễn phí 30 ngày dùng thử giải pháp tính tiền trên điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn, quản lý chuỗi từ xa.
– Cung cấp nhiều giải pháp bán hàng như: Quán Cà phê, Cafe, Coffee, Trà sữa, Nhà hàng, Quán ăn, Quán Nhậu, Bida, Karaoke, Khách sạn, Siêu thị mini, Massage, Gym, Hair Salon, Cầm đồ, Tiệm vàng, Nhà Thuốc, Thức ăn nhanh
– Cửa hàng shop thời trang, Mỹ phẩm, Trang sức, Điện máy – Điện lạnh,… Viết phần mềm quản lý theo yêu cầu khách hàng.
– Tư vấn lắp đặt giải pháp phần mềm bán hàng trên toàn quốc tận nơi miễn phí.
– Tặng máy in hóa đơn hay két đựng tiền thu ngân khi mua trọn gói giải pháp phần mềm tính tiền tại chúng tôi.

– Viễn thông phần mềm luôn nâng cấp chức năng mới và phương pháp quản lý mới để đáp ứng theo nhu cầu hiện nay hiện nay.
– Trên thị trường có rất nhiều công ty viết giải pháp phần mềm nhưng công ty chúng tôi vẫn phát triển mạnh mẽ trên 64 tỉnh thành Việt Nam, Bởi vì tâm huyết của những thành viên trong đội ngũ công ty và tin tưởng, ủng hộ, tin dùng mọi người dẫn đến giải pháp phần mềm bán hàng đã bao phủ khắp đất nước.