Mua Phần Mềm Tặng Máy In Hóa Đơn

Mua Phần Mềm Tặng Máy In Hóa Đơn Bảo Hành 2 Năm

Khuyến mãi khi mua phần mềm quản lý bán hàng

Chung tôi dành tặng 500 khách hàng mới đầu tiên sử dụng giải pháp hệ thống quản lý bán hàng trên thiết bị di động điện thoại, máy tính bảng sẽ được tặng kèm theo 1 máy in hóa đơn nhiệt k57.

Đến với công ty giải pháp phần mềm chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm quản lý thật trên thiết bị thông minh của mình.

Một giải pháp bán hàng tính tiền tự động hóa chạy theo công nghệ trên các thiết bị thông minh, thay đổi hoàn toàn mới về phong cách tính tiền bằng miệng, bằng bút viết nhưng hiện nay.

Mọi thao tác order gọi món, thanh toán tiền đều thao tác trực tiếp trực quan trên thiết bị thông minh điện thoại của mình.

Hiện nay đầu tư một giải pháp bán hàng trên thiết bị thông minh đã nằm trong vòng tay mọi người.

Quý khách chỉ cần nhấn điện thoại lên gọi về chúng tôi, chúng tôi sẽ tặng máy in hóa đơn k57 cho mô hình quản lý bán hàng của quý khách, quý khách sẽ được cài đặt hệ thống ứng dụng phần mềm quản lý tính tiền trên điện thoại, máy tính bảng sử dụng miễn phí trong vòng 06 tháng.

Vì sao phải đầu tư giải pháp phần mềm tính tiền?

Phần mềm tính tiền thật sự có ích lợi gì trong quản lý, nếu không có chương trình phần mềm quản lý thì có ảnh hưởng gì tới hoạt động của quán hay không

Có nhiều cách để suy nghĩ vá đánh giá một sản phẩm tạo ra có giúp ích được trong đời sống con người hay không. Phần mềm quản lý tính tiền thay thế cho con người hoạt động nhiều hơn suy nghĩ nhiều hơn, độ chính sát tuyệt đối trong thời gian rất ngắn.

Ví dụ: Về quản lý xuất nhập tồn kho: mọi người thường ghi chép sổ sách rồi cuối ngày trừ ra, cuối tháng trừ ra.

Trong khi giải pháp phần mềm quý khách chỉ cần điều số liệu đầu vào của mõi ngày tự động cuối ngày, cuối tuần, cuối tháng ra con số tổng cho nhìn xem mà không phải ghi nhớ trong đầu.

Về doanh thu bán hàng mọi người phải ghi chép lại hằng ngày lời hay lỗ để rồi lật sổ sách ra xem lại. Trong khi dùng phần mềm quản lý tính tiền chỉ cần cầm điện thoại lên sẽ biết đượng doanh thu nay bán bao nhiêu.

Doanh thu cả tháng bán vậy tốt chưa có đạt yêu cầu đề ra hay không, quản lý được hàng tồn kho, hàng xuất kho mà không cần phải chạy tới tận của hàng kiểm kê kho, cân đối kho, vừa tốn thời gian vừa mất thời gian đi qua đi lại nếu nhiều chuỗi cửa hàng quản lý một lúc thì sao.

Chính sách dịch vụ tại viễn thông phần mềm

Khi quý khách mua giải pháp hệ thống phần mềm quản lý tính tiền trên điện thoại, máy tính bảng sẽ được tặng máy in hóa đơn nhiệt khổ giấy 57 mm và máy in hóa đơn nhiệt đó sẽ được bảo hành 16 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất.

Chúng tôi còn nhận dịch vụ sửa chửa bảo hành máy in hóa đơn tận nơi khách hàng, giảm 50% chi phí sửa chữa máy in hóa đơn cho tất cả các giải pháp hệ thống phần mềm tính tiền của chúng tôi triển khai.

Nếu một ngày nào đó dịch vụ Internet Wifi của quý khách hay có trình trạng nhiều người vào là không sử dụng Wifi hay vào google được thì sẽ liên hệ về chúng tôi để được tư vấn chi tiết cục thể về cách khắc phục giải pháp hạ tầng mạng Internet Wifi cho mô hình kinh doanh của quán.

Chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình tri ân khách hàng ở xa và khách hàng ở gần các đại lý ủy quyền của công ty chúng tôi.

Quý khách sẽ được tặng 1 thùng giấy in bill nếu khách hàng mua máy in hóa đơn tại chúng tôi. Quý khách mua máy tính tiền cảm ứng all in one sẽ được tặng kèm theo ngăn kéo đựng tiền thu ngân.

Chúng tôi luôn kết nối hợp tác lâu dài với khách hàng nên tất cả dịch vụ chúng tôi đem lại cho quý khách sẽ ưu tiên uy tín chất lượng hàng đầu.

Nên mua trọn phần mềm tính tiền để được nhiều quà tặng kèm theo nữa.

Giao diện cảm ứng trực tiếp trên màn hình máy vi tính, trên điện thoại, máy tính bảng:

+ TÀI KHOẢN: vienthongphanmem

+ MẬT KHẨU: vienthongphanmem

Rồi quý khách đăng nhập vào.

Giao diện cảm ứng ngẫu nhiên sẽ tự động xếp mặc định, sơ đồ bàn menu món có thể tự khách hàng sắp xếp theo tùy ý.

Thao tác order gọi món dễ dàng cho người sử dụng để làm phục vụ order món, thu ngân tính tiền.

Giảm giá tổng hóa đơn theo tiền hay theo % tùy mõi cửa hàng.

Giao diện bán hàng thân thiệt cho mọi nhà, chỉ cần nhìn vô là đã biết sử dụng rồi.

Những nhóm mặt hàng chính như đồ uống, đồ ăn, dịch vụ, đồ khác nằm riêng để thao tác nhanh lẹ hơn nữa, tự động khách hàng tùy chỉnh ưu tiên nhóm mặt hàng nào bán chạy lên hàng đầu, sắp xếp thực đơn món theo chữ cái đánh vần, sắp xếp theo quy định.

Xác nhận thanh toán tiền mặt, tiền nợ, tiền trả sau, cào thẻ.

Mẫu hóa đơn tính tiền của giải pháp quản lý tính tiền viễn thông phần mềm.

Mua Phần Mềm Tặng Máy In Hóa Đơn Bảo Hành 2 Năm
Mua Phần Mềm Tặng Máy In Hóa Đơn Bảo Hành 2 Năm