Trọn Gói Phần Mềm Tính Tiền Thời Trang

Trọn Gói Phần Mềm Tính Tiền Thời Trang Quần Áo, Giày Dép, Mỹ Phẩm
– Hệ thống tính tiền Online của các chuỗi shop thời trang, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, thực phẩm, tạp hóa đang được nhiều người sử dụng nhất. VTPM tư vấn trọn gói phần mềm tính tiền thời trang có những mặt hàng gì quan trọng, quý khách chỉ cần có điện thoại và 01 máy in hóa đơn ra phiếu thanh toán là đã hoạt động được, có nhiều chuỗi cần đầu tư thêm máy quét mã vạch và máy in mã vạch, 2 thiết bị mở rộng giúp khách hàng thao tác bán hàng nhanh và giúp phân phối sản phẩm của mình đi ra nhiều chuỗi khác, cổng tử an ninh là một thiết bị rất quan trọng giúp giữ tài sản của quý khách nếu có người lấy từ shop ra.
– Mọi chuỗi hệ thống thời trang lớn đều có thẻ từ để quét thẻ thành viên khách hàng, thẻ chăm sóc khách hàng. VTPM sẽ tư vấn rõ ràng và cụ thể của trọn gói phần mềm tính tiền thời trang quần áo, giày dép, mỹ phầm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp.
– Chúng tôi luôn cho khách hàng miễn phí sử dụng hệ thống quản lý tính tiền 35 ngày của chúng tôi, hỗ trợ thiết bị phần cứng như máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch cho khách hàng tha hồ vọc và nguyên cứu mô hình phương thức quản lý bằng công nghệ thông tin.