Sửa Chữa Máy Tính Tiền

Sửa Chữa Máy Tính Tiền In Hóa Đơn Giá Rẻ Tận Nơi

Sửa Chữa Máy Tính Tiền
Sửa Chữa Máy Tính Tiền

Các lỗi thường gặp trong sử dụng

Treo hệ điều hành windows.

Lỗi màn hình xanh chữ trắng.

Máy tính tắt ngang, khởi động lại liên tục.

Máy chạy chậm, thao tác ứng dụng lâu.

Màn hình bấm không ăn, loạn cảm ứng trong thao tác sử dụng.

Mở máy không lên nguồn

Cục nguồn máy pos sáng chớp chớp.

Lỗi các phần mềm chạy bán hàng…

Trung tâm sửa chữa máy pos

Viễn thông phần mềm là trung tâm sửa chữa máy tính tiền in hóa đơn nhanh chóng tận nơi khách hàng. Viễn thông phần mềm tự hào là đơn vị sửa chữa được khách hàng bình chọn: đơn vị sửa chữa máy in tính tiền có tâm huyết nhất

Đơn vị sửa chữa máy in tính tiền đàng hoàng tử tế nhất, đơn vị có tay nghề kỹ thuật rất cứng trong chuyên môn và rất giỏi ở những mảng khác nữa, viễn thông phần mềm có đại lý khắp nơi trên 64 tỉnh thành nên mõi lần hư là có người gần nhất tới tận nơi sửa chữa.

Máy in hóa đơn tính tiền là dễ bị hư nhất nếu mọi người không sử dụng bảo quản vệ sinh hay thường để con trùng, rơi, nước vào thì sẽ hư ngay, báo lỗi không in hay.

Những trường hợp này chỉ có kỹ thuật tháo máy ra kiểm tra kỹ hư thiết bị gì mới báo phí sửa chữa, mọi máy tính tiền in hóa đơn được sửa chữa vẫn bảo hành 6 tháng miễn phí.

Máy in tính tiền thường hư bộ dao nhất, bởi vì đa phần quý khách không bao giờ vệ sinh máy, mà cứ để sử dụng tháng này và tháng kia, vô tình bụi càng càng nhiêu rồi đến lúc nào đó bộ dao tự động hư khi cắt phải bụi và hư hẳn bộ dao máy in bill.

Viễn thông phần mềm đều luôn luôn dặn khách hàng tứ 1-2 tuần cầm khăn khô hay tờ áo lau nhanh bên ngoài máy in nhiệt. Những thao tác nhỏ chỉ mất 2-5 phút sẽ làm tổi thọ máy in lâu hơn, không bị lổi hay bị hư trong quá trình sử dụng.