Phần Mềm Quản Lý Karaoke Paradise

Chuỗi Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Karaoke Paradise Chuyên Nghiệp

Giới thiệu giải pháp

Quán Karaoke Paradise nằm trên Đường Đống Đa, Thành phố Pleiku, Gia Lai là một trong những quán Karaoke lớn nhất tại tỉnh Gia Lai. Không gian bố trị rộng rãi thoát mát, với phong cách bố trí hiện đại nhất hiện nay, dàn âm thanh hiện đại nhất hiện nay.

Viễn thông phần mềm tự hào là đơn vị tư vấn giải pháp camera giám sát an ninh và hệ thống phần mềm quản lý tính tiền cho quán Karaoke Paradise.

Hệ thống phần mềm order gọi món chạy tự động tuần lầu, tuần phòng riêng biệt, quản lý chặt chẽ kho hàng, quản lý thời gian hát khi có khách hàng bước vào cầm mic.

Nhắc đến phần mềm quản lý tính tiền thì tỉnh nào và hệ thống lớn nào cũng có viễn thông phần mềm cung cấp thiết bị phần cứng và phần mềm hay giải pháp quản cho cửa hàng.

Viễn thông phần mềm là đơn vị viết giải pháp phần mềm quản lý tính tiền theo yêu cầu khách hàng đưa ra, chúng tôi sẽ làm theo nhu cầu riêng biệt của tuần giải pháp khác nhau.

Chúng tôi còn tìm đại lý ủy quyền cho khu vực Tây Nguyên nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng, chúng tôi có tất cả đại lý triển khai tuần tỉnh và gần khách hàng. Trụ sở chính viễn thông phần mềm đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội.

Có đội ngũ lập trình riêng và bộ phận kỹ thuật hùng mạng chuyên về hạ tậng mạng và sửa chữa linh kiện.

Các dự án chúng tôi

Tất cả dự án, cửa hàng, siêu thị, quán ăn, chúng tôi thường cung cấp đầy đủ tiện nghi cho quý khách sử dụng và bảo trì bảo hành về sau nhanh gọn và rẻ uy tín chất lượng.

Từ lúc khánh thành xây dựng công trình Karaoke Paradise kéo dài gần 01 năm và hoàn thành cuối năm. Karaoke Paradise là một trong những nơi vui chơi lý tưởng nhất tại Thành phố Pleiku

mõi người tại Thành phố Pleiku ai mà không biết đến hệ thống phần mềm quản lý Karaoke Paradise của đơn vị viễn thông phần mềm nhận thi công đến lúc hoàn thiện và sử dụng.

Các hình ảnh giải pháp