Nguồn Máy In Hóa Đơn TPHCM

Khuyến Mãi Nguồn Máy In Hóa Đơn TPHCM Giá Rẻ – 24V-2.5A

Khuyến Mãi Nguồn Máy In Hóa Đơn
Khuyến Mãi Nguồn Máy In Hóa Đơn

            

Bảng giá từ: 200K đến 450K.

Viễn thông phần mềm cung cấp tất cả các nguồn máy in hóa đơn cho mọi thương hiệu máy in nhiệt có trên thị trường hiện nay như: Kansha, Ipos, Sapo, Kpos, Apos, Xpos, Topcash, Antech, Dataprint, Epson, Citizen, Xprinter, Bixolon, Tawan…

Chúng tôi giao hàng tận nơi khách hàng, miễn phí giao hàng, lắp đặt lại nguồn máy in hóa đơn tính tiền cho mọi người, chính sách bảo hành nguồn in bill 12 tháng tận nơi bảo hành 24 tại công ty.

Nhận sửa chữa nguồn máy in tính tiền bị hư, bị chạm điện hư, bị vộ nước hư…

Thông số nguồn máy in tính tiền

Thông số nguồn máy in hóa đơn lớn k80

AC/DC Adapter

INPUT : 100-240V ~ 50/60Hz

OUTPUT : 24V – 3A, 24V – 2A, 24V – 5A.

Nguồn máy in hóa đơn nhỏ k57

AC/DC Adapter

INPUT : 100-240V ~ 50/60Hz

OUTPUT : 12V – 1.5A, 12V – 2A.

Bảng giá nguồn máy in hóa đơn

Giá nguồn máy in hóa đơn từ 200 ngàn đến 450 ngàn, tùy vào dòng máy in thanh toán tiền, Mua giấy in hóa đơn tại viễn thông phần mềm sẽ khuyến mãi miễn phí vệ sinh máy in hóa đơn khi kỹ thuật chúng tôi tới tại quần quán.

Viễn thông phần mềm chuyên phân phối máy in hóa đơn trong siêu thị, các nhà hàng, các chuỗi cửa hàng shop thời trang, cà phê, trà sữa…

Quý khách ở tỉnh xa nếu hư nguồn máy in tính tiền mà đã tìm khắp gần đó mà không có hãy liên hệ thẳng về số điện thoại: 0918 81 3003 để được hướng dẫn chỉ nơi mua nguồn máy in gần nhất có thể nhanh chóng cho mọi người, bởi vì nước xa không cứu được lửa gần nên sẽ chỉ quý khách tới tận nơi lấy hoặc bên bán sẽ tới tận nơi.

Quý khách không cần ngại cứ liên hệ viễn thông phần mềm chúng tôi để được giúp đễ nhiệt tình và tận tình không nhất thiết quý khách phải mua sản phẩm bên chúng tôi mới hỗ trợ.

Hỗ trợ nhanh khi khách hàng mua nguồn máy in nhiệt

Viễn thông phần mềm là trung tâm tiếp nhận mọi thông tin cần hỗ trợ mà chúng tôi có thể làm được, viễn thông phần mềm và toàn bộ nhận viên trong công ty luôn luôn có tấm huyết trong con đường của mình.

Mọi hoạt động kinh doanh đều phải có lời nhuận và doanh thu nhưng chúng tôi sẽ hưởng hậu đãi khi quý khách đã sử dụng dịch vụ tốt đến mức nào.

Mua nguồn máy in hóa đơn ở đâu tphcm gần nhất, hình ảnh nguồn máy in hóa đơn tính tiền như thế nào, đánh giá nhận xét nguồn máy in Trung Quốc với Nhật Bản ai tốt hơn và hợp túi tiền nhất.