Ngăn Kéo Đựng Tiền

Mua Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị Giá Rẻ Ở TPHCM

Mua Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị Giá Rẻ Ở TPHCM
Mua Ngăn Kéo Đựng Tiền Siêu Thị Giá Rẻ Ở TPHCM

Giao ngăn kéo đựng tiền trên toàn quốc

Mọi người cần tìm mua một ngăn kéo đựng tiền siêu thị shop thời trang, quán ăn, trà sữa, cà phê, nhà hàng… tại thành phố Hồ Chí Minh trên các quận 1, quận 3, quận 5, quận 7, quận 9, quận 11, quận 2, quận 4, quận 6, quận 8, quận 10, quận 12, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp…

Bảng giá két tiền thu ngân từ 690K đến 1.650K

Thì hãy liên hệ giải pháp quản lý tính tiền tại viễn thông phần mềm chúng tôi.

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân tại chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều giá cả khác nhau.

Chúng tôi còn nhận gia công ngăn kéo đựng tiền theo yêu cầu khách hàng.

Những mâu đa dạng người sử dụng nhất là mẫu 10 ngăn và 5 ngăn, vì 2 mẫu này vừa cho những giải pháp quản lý tính tiền trong ngày.

Ngăn kéo đựng tiền chỉ kết nối tới tất cả các dòng máy in nhiệt hóa đơn thông qua công RJ11, khi khách hàng tính tiền thì sẽ tự động bung két ra và đóng lại.

Ngăn kéo đựng tiền bán chạy nhất trong các chuỗi siêu thị bởi vì mõi thu ngân đều có hộp đừng tiền riêng của mình.

Mọi người khi mua ngăn kéo đựng tiền đều tặng kèm phần mềm quản lý tính tiền miễn phí 40 ngày cho quý khách trải nghiệm giải pháp tại viễn thông phần mềm.

Tất cả két đựng tiền bán hàng đều bảo hành 12 tháng chính hãng tận nơi và bảo hánh 18 dành cho những giải pháp của chúng tôi.

Những mẫu ngăn kéo đựng tiền bán chạy

Mẫu ngăn kéo đựng tiền MK 410 và PT 340 là 2 mẫu được sự đáng giá cao nhất của mọi người đã sử dụng qua sản phẩm, độ bền sản phẩm MK 410 và PT 340 trên 3 năm, chắt chắn, đẹp và an toàn nhất.

Quý khách khi mua két đựng tiền cho thời trang quần áo và cà phê sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí.

Mọi người cần sửa chữa két đựng tiền thu ngân có thể liên hệ về số điện thoại: 0916 79 31 31.

Mọi phản hồi đánh giá nhận xét về sản phẩm ngăn kéo đựng tiền tại viễn thông phần mềm phân phối xin gửi qua mail: vienthongphanmem@gmail.com

Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc. (Các tỉnh có đại lý sẽ có người lắp đặt tận nơi, ở xa thì miễn phí vận chuyển tại nhà)

Mua 2 cái giảm giá trên tổng 5%.

Giảm 5% khi mua kèm thùng giấy in bill.

Mua 10 cái tặng 1 cái cùng loại.

Giảm 10% khi mua với phần mềm quản lý bán hàng App Shopviet.

Giới thiệu ngăn kéo đựng tiền là gì?

Ngăn kéo đựng tiền thường là nơi tập trung tiền trong quán lại một nơi, trên ngăn kéo có nhiều ô dùng để phân loại mệnh giá tiền ra cho mọi người dễ thối tiền và cất tiền.

Chất liệu toàn bộ đều là sắt sơn tĩnh điện bên ngoài, khay đựng tiền là nhựa cứng.

Ngăn kéo tiền thu ngân ra đời là từ khi có hệ thống giải pháp phần mềm tính tiền và máy in hóa đơn, vì chỉ có máy in hóa đơn nhiệt mới có sản xuất cổng RJ11 chuyên dùng đi kèo với két thu ngân.

Két tiền được nhập khẩu và sản xuất tại Trung Quốc nên mọi người thường thấy có ô bỏ tiền xu, xu thế về Việt Nam nên chúng tôi đã bỏ những mẫu có ô tiền xu và thay thế vào đó là nhưng mệnh giá tiền Việt.