Máy In Tem Nhãn Trà Sữa

Phân Phối Máy In Tem Nhãn Trà Sữa Giá Rẻ TPHCM

Bảng giá máy in tem nhãn trà sữa từ 1450K đến 2500K.

Viễn thông phần mềm

Viễn thông phần mềm chuyên phân phối cung cấp nhiều dòng máy in tem nhãn gián trên ly trà sữa theo phong cách của Đài Loan.

Máy in tem nhãn trà sữa tại chúng tôi rất đơn giản và dễ dàng sử dụng bán hàng. thao tác lắp giấy in tem rất nhanh và đơn giản, không phức tạp và khó khăn.

Ưu điểm tại viễn thông phần mềm khi mua máy in tem nhãn trà sữa sẽ được tặng kèm theo phần mềm quản lý tính tiền chuyên cho mô hình quán trà sữa, có giao diện bán hàng cảm ứng pos

Có giao diện bán hàng trên điện thoại, có ứng dụng quản lý doanh thu tình hình hoạt động của quán trà sữa từ xa, có server để mở chuỗi các quán trà sữa.

Có màn hình phụ để quảng cao thương hiệu trà sữa khi không có bán hàng, giống phong cách các spa và siêu thị lớn.

Vì sao dùng máy in tem trà sữa:

Ưu điểm máy in trà sữa là dùng nguyên lý in nhiệt, có nghĩa là đốt nóng bằng điện in trên giấy, điện chỉ dùng 12V nên không tốn điện nhiều, nhược điểm giấy in tem trà sữa giá cao, vì trên giấy in trà sữa đã có mực sẵn.

Quý khách nhập số lượng lớn tem in trà sữa sẽ được giảm giá rất đáng kể, nếu ước tính mõi con tem tương ứng với 0,003 đồng.

Chi phí giấy in tem rẻ và quản lý chặt chẽ tuần món đồ chế biến ra, khách hàng sử dụng hài lòng khi nhìn thấy rõ ràng giá cả và chủ quán quản lý chặt chẽ doanh thu bán ra của quán.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tem sản xuất tại Việt Nam và cũng rất nhiều loại mang từ Đài Loan về, giá thành giấy in tem trà sữa tại Việt Nam con hơn bên kia nhiều.

Viễn thông phần mềm có xưởng cắt giấy in tem trà sữa tại TPHCM và nguyên liệu nhập trực tiếp từ Trung Quốc và Đài Loan.

Chúng tôi nhận tất cả các mẫu của công ty và khách hàng yêu cầu chúng tôi làm.

Viễn thông phần mềm rất vui được cung cấp các giải pháp dịch vụ cho nhiều người, từ máy in tem nhãn trà sữa, giấy in trà sữa, phần mềm quản lý tính tiền trà sữa, camera giám sát an ninh quán trà sữa.

Các hình ảnh máy in tem trà sữa

Máy In Tem Nhãn Trà Sữa
Máy In Tem Nhãn Trà Sữa