Camera Hưng Yên

Lắp Đặt Camera Hưng Yên Uy Tín Chất Lượng Giá Rẻ

Công ty chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt camera giám sát an ninh trên tỉnh Hưng Yên và các huyện Ân Thi, Khoái Châu, Phù Cừ‎, Tiên Lữ, Văn Giang‎, Văn Lâm‎, Yên Mỹ, Kim Động, Mỹ Hào cũng có đơn vị thi công lắp đặt camera giám sát của viễn thông phần mềm.

Công ty MEDIACOM chuyên lắp đặt camera giám sát cho nhà trường mầm non, các trạm đỗ xăng dầu, các công trình nhà nước, chung cư, dãy trọ, nhà ở, các xưởng may, xưởng gạch, xưởng gỗ, xưởng chế biến hải sản… các mô hình kinh doanh giải pháp quản lý tính tiền như quán cafe, nhà hàng, siêu thị mini, karaoke, khách sạn…

MEDIACOM là trung tâm bảo trì bảo hành camera chính hãng tại tỉnh Hưng Yên, mọi thiết bị camera giám sát đều cò tem chính hãng của logo công ty và được bảo hành 24 tháng tận nơi, 1 đổi 1 trong 30 nếu sản phẩm bị lổi bị hư.

Công ty MEDIACOM là một trong những công ty lớn mạnh nhất miền bắt hiện nay về mảnh lắp đặt camera giám sát an ninh tại Hưng Yên.

Camera giám sát bây giờ rất gần gửi với chúng ta, camera giám có những lợi ích nhất là ghi lại những sự việc diễn ra trong quá khứ cần xem lại như thế nào, camera giám sát sẽ báo động trực tiếp về điện thoại nếu có ai đó vào xâm nhập trong phạm vi cảnh báo, video camera và hình ảnh camera giám sát là những bằng chứng hiệu lực nhất làm bằng chứng nếu ở trên tòa kiện.

Lắp đặt camera giám sát ở đâu rẻ hơn công ty MEDIACOM sẽ được hoàn tiền lại 100%, mọi sản phẩm tại chúng tôi đều bảo hành 24 tháng tận nơi nhanh chóng, xử lý lỗi trong 24h trong ngày.

Mọi camera giám sát đều xem được hình ngay cả ban đêm tắt đèn điện, trừ những camera quay lén ngụy trang là không xem được hình ảnh ban đêm.

Các thương hiệu camera trên thị trường

Quý khách mua camera quan sát cần lưu ý những gì để chọn mua được sản phẩm chính hãng để lắp đặt an ninh cho ngôi nhà của mình. Trên thị trường có vô số thương hiệu hãng camera giám sát như: Dahua, Kbvision, Hikvision, J-Tech, Panasonic, Samsung, Spm, Vantech, Paragon, Avtech… và cũng có những sản phẩm sách tay từ Trung Quốc về.

Giá cả camera cũng rất nhiều thể loại như vài trăm ngàn cũng có 01 con, vài triệu cũng có 01 con, và trên hàng chục triệu cũng có 01 con camera quan sát.

Viễn thông phần mềm sẽ tư vấn đưa ra đánh giá nhận xét cho quý khách nên chọn dòng nào lắp phụ hợp nhất với túi tiền và mục đích của người sử dụng.

Các hình ảnh lắp đặt camera quan sát

CÔNG TY TNHH MEDIACOM

Xã Ngô Quyền, Huyện Tiên Lữ, Hưng Yên .

Điện thoại: 0221 350 58 58 – 0918 00 58 58